วิชวลโนเวลสำหรับผู้ใหญ่ Nukitashi เป็นแรงบันดาลใจในการดัดแปลงอนิเมะ

วิชวลโนเวลสำหรับผู้ใหญ่ Nukitashi เป็นแรงบันดาลใจในการดัดแปลงอนิเมะ

ชวลโนเวลอีโรติก Nukitashi เกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นที่กบฏต่อเกาะที่ส่งเสริมการมีเพศสัมพันธ์แบบป่าเถื่อน กำลังได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะเรื่อง Nukitashi The Animation ภาพทีเซอร์ได้รับการเผยแพร่แล้ว และรายการดังกล่าวระบุว่าจะ “เร็วๆ นี้”

Nukitashi The Animation


KADOKAWAมีส่วนร่วมในการผลิตอนิเมะ รายละเอียดเพิ่มเติม เช่น ทีมงานฝ่ายผลิต ความยาว และวิธีจัดการเนื้อหาของเกมยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด

พัฒนาโดยQruppoซึ่งเป็น วิชวลโนเวลของ Nukitashi (ชื่อเต็มNukige Mitai na Shima ni Sunderu Binnyuu wa Dousurya Iidesuka?แปลอย่างไม่เป็นทางการโดยผู้พัฒนาว่าWhat’s a Flat-chested Girl like Me to Do on an Island Straight out of a Porn Game? ) เปิดตัวในญี่ปุ่นสำหรับ Windows PC ในปี 2018 เกมดังกล่าวได้รับความนิยมทางออนไลน์ในญี่ปุ่นในปี 2020 เมื่อนักแสดงตลกCrystal Nodaเปิดตัวในระหว่างงานประกาศผลรางวัล Game of the Year 2019 ของYuushaaaaa ; ในเวลาต่อมาโนดะจะกล่าวถึงภาคต่อของปี 2019 Nukitashi 2ว่าเป็นเกมที่สะเทือนอารมณ์ที่สุดเท่าที่เขาเคยเล่นในโปรแกรมเดียวกัน เวอร์ชันแปลของNukitashi ตัวแรก ที่มีตัวเลือกภาษาอังกฤษและจีนเผยแพร่โดยShiravuneในปี 2023 ในขณะที่การแปลภาคต่อมีกำหนดเปิดตัวในปีนี้


เกาะเซรัน พื้นที่สวนเขตร้อนที่ผู้คนมีอิสระในการดำเนินการตามความปรารถนาของตนภายใต้กฎหมายเสรีอันเป็นเอกลักษณ์ แต่แม้กระทั่งที่นี่ในสวรรค์ ก็ยังมีคนที่ทำงานในเงามืดเพื่อโค่นมันลง…

รวมกันเป็นพวกนอกรีตเหล่านี้ยืนเคียงข้างกันในฐานะสมาคมลับ NLNS
ในฐานะผู้ก่อตั้งและหัวหน้าของพวกเขา ฉัน จุนโนะสุเกะ ทาจิบานะ
จะไม่หยุดจนกว่าเราจะทำลายกฎบ้าๆ นี้ลงครั้งแล้วครั้งเล่า!

ฉันยังพบผู้มีพระคุณในตัวเศรษฐีเฒ่าจอมดื้อรั้นคนนี้ ไม่ทราบชื่อด้วยซ้ำ…
เขาหลอกเราด้วยฐานลับและเงินก้อนโตแล้ว
ในทางกลับกัน เขาต้องการให้เราหาใครสักคนและ “ปกป้องเธอไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม”
เห็นได้ชัดว่าเธอถือกุญแจสู่ความสำเร็จของภารกิจของเรา…?

ในกรณีนี้ มีเพียงสิ่งเดียวที่ต้องทำ: ค้นหาสาวลึกลับคนนี้
และในขณะเดียวกันก็รักษา SHO ไม่ให้มีกลิ่นของเราด้วย…

อย่าพลาด! ฉันจะหยุดกฎหมายนั้นไว้ คอยดูสิ!

Nukitashi The Animation

การประกาศของ Nukitashi The Adaptationทำให้เกิดความสนุกสนาน ความบันเทิง และความสนใจในญี่ปุ่น เนื่องจากมีเนื้อหาเกี่ยวกับอีโรติกมากมายของวิชวลโนเวล — เวอร์ชันที่ถูกเซ็นเซอร์บน Steam มีความยาวประมาณสองชั่วโมงขึ้นไป ในขณะที่เวอร์ชันปกติมี เวลาเล่น 40 ชั่วโมงที่แสดงอยู่ใน VNDB “ในที่สุดคนในวงการอนิเมะก็โดนครอบครัวจับเป็นตัวประกันแล้วเหรอ?” @ user-yx8ok2iy8r เขียนไว้ในส่วนความคิดเห็นของ YouTube ในขณะที่ @ user-qr9fn1iv6l พูดติดตลกว่าพวกเขาจะรอการออกอากาศของอนิเมะในช่วงเช้าของ Nichiasa ที่เหมาะสำหรับครอบครัว

ผู้คนในอุตสาหกรรมอนิเมะจำนวนหนึ่งต่างตอบรับข่าวนี้ด้วยความคาดหวังเชิงบวกเช่นกัน รายชื่ออย่างKerorira ( ผู้ออกแบบตัวละคร Bocchi the Rock! ) และKenji Sawada ( ผู้สร้างอนิเมชั่นร่วมของOSHI NO KO ) รีทวีตประกาศ ในขณะที่ Kanna Hirashima ( ผู้ออกแบบตัวละคร OSHI NO KO ) แสดงออกถึงความรักในเกมและความสนใจในการทำงานของเธอ เกี่ยวกับการปรับตัว

Nukitashiได้รับรางวัล Moe Game Award 2018 ในด้าน Scenario และรางวัล New Brand ในขณะที่Nukitashi 2ได้รับรางวัลใหญ่จาก Moe Game Award 2019 มังงะที่ดัดแปลงมาจากNukitashiซึ่งวาดโดยMameojitanได้เริ่มสร้างเป็นซีรีส์ใน Manga Oukuni ของ Beaglee ในปี 2020 Shueisha ตีพิมพ์ผลงานทางกายภาพ ปริมาณ Tankoubon ซึ่งมี 5 ปริมาณ ณ เดือนพฤศจิกายน 2566 

ในคำถามและคำตอบ ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของ Shiravune Nagatosachi ผู้วางแผนโครงการ Qruppo กล่าวว่าเกมนี้มี “สุนทรียภาพแบบญี่ปุ่น” มากมายในตัว รวมถึงลวดลายทางวัฒนธรรมและการเล่นคำมากมาย ต่อมา เพื่อเป็นการตอบสนองต่อ Shiravune ที่กล่าวถึงการยกย่องอย่างสูงสำหรับ “การผสมผสานระหว่างความตลกขบขันและธีมที่จริงจังมากขึ้น” พวกเขาตอบว่า ” NUKITASHIไม่ได้ได้รับการออกแบบในลักษณะที่สมเหตุสมผลหรือสมเหตุสมผลเป็นพิเศษ ดังนั้นฉันจึงไม่แน่ใจว่าสิ่งนั้นมาจากไหน . หากมีสิ่งใด งานเขียนจะ ‘กางเกง’ มากกว่า ซึ่งเป็นความฝันประเภทไข้ที่บอกตัวเองได้ไม่มากก็น้อย”